0922 863 666 & 036 386 3636

Dịch vụ vệ sinh Sofa - Rèm

Vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa sẽ cải thiện sức khỏe trong gia đình bạn, mà còn duy trì được nét đẹp trong không gian kiến trúc cho mỗi gia đình.   

Dịch vụ giặt ghế sofa - thảm - rèm bằng công nghệ cao tại Việt Nam.

bảng giá dịch vụ vệ sinh

Thảm, nệm, ghế sofa, rèm cũng như những vật dụng khác theo thời gian sử dụng sẽ xuất hiện theo vết bẩn, mùi hôi đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh.

Vì thảm, nệm, sofa, rèm là môi trường vi khuẩn ưa thích. Nhiều vết bẩn xuất hiện trên thảm, nệm, sofa xuất hiện theo nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là theo thói quen của người dùng. Chính vì thế không thường xuyên giặt ghế sofa,  giặt thảm, giặt nệm, giặt rèm  sẽ diệt các ổ chứa con trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Việc giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa sẽ cải thiện sức khỏe trong gia đình bạn, điều này không chỉ giúp người dùng bảo vệ được sức khỏe mà còn duy trì được nét đẹp trong không gian kiến trúc cho mỗi gia đình.
 


Video quá trình giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm.

Chính vì thế dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa của Dọn Nhà Phố.com là nơi các bạn nên lựa chọn để giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm  trong gia đình hay công ty của quý vị. 

Các bạn có thể THAM KHẢO GIÁ ĐẶT DỊCH VỤ TẠI ĐÂY. Để có thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, sofa bạn có thể  liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất qua số điện thoại 097 804 8000 - 01267 317 067 và các kết nối tức thời như Facebook, Chat live của chúng tôi. 
 

dich vu ve sinh


Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: