0922 863 666 & 036 386 3636

TỔNG VỆ SINH

Dịch vụ tổng vệ sinh dành cho các gia đình, công ty, văn phòng, hậu công trình cần tổng dọn nhà tổng thể, cần làm sạch chi tiết và kỹ càng, khối lượng công việc nhiều, cần dụng cụ, chất tẩy rửa hỗ trợ.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2016

dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2016

Tổng vệ sinh nhà mỗi khi Tết về là việc làm của mỗi gia đình, công ty. Theo quan niệm tổng dọn vệ sinh nhà cửa là để tống khứ những thứ cũ kỹ những điều xui xẻo và đón những ngày TẾT 2016 được ấm no, may mắn và Hạnh phúc.
 

dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2016

 

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tết 2016 của Dọn Nhà Phố.com rất mong muốn được đồng hành cùng tất cả các gia đình, công ty tại TP. Hồ Chí Minh góp phần nhỏ của mình làm cho cuộc sống và không gian được tươi mới hơn đón những ngày xuân nhiều niềm vui 

Tính tới thời điểm hiện tại Tết Bính Thân 2016 chỉ còn ba tháng, để chuẩn bị tốt nhất cho việc tổng vệ sinh nhà của gia đình và công ty bạn nên đặt trước dịch vụ để được nhiều thuận lợi hơn. Khi có nhu cầu dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2016 bạn liên hệ với Dọn Nhà Phố.com chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch sẽ, tươm tất mọi thứ trong gia đình, công ty. Dưới đây là các hạng mục vệ sinh Dọn Nhà Phố.com cung cấp và khuyên bạn cần làm trước khi đón Tết 2016.

- Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài.

- Vệ sinh cầu thang bộ, làm sạch  tường nhà.

- Vệ sinh làm sạch trần, vệ sinh quét bụi và mạng nhện, lau chùi máng đèn, các vật dụng gắn trên trần.

- Làm vệ sinh nhà nhà tắm, toilet như quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn.

- Vệ sinh sạch thảm, sofa, nệm, rèm giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn.
 

dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2016
 

Trên đây là những công việc cơ bản được Dọn Nhà Phố.com cung cấp trong mùa tổng vệ sinh nhà Tết 2016 năm nay. Chi tiết công việc sẽ được Dọn Nhà Phố.com khảo sát đánh giá sau khi nhận được nhu cầu của bạn để đưa ra lựa chọn cũng như thời gian tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết QUY TRÌNH VÀ BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY, để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại nóng 097 804 8000 - 01267 317 067 hoặc các ứng dụng kết nối tức thời như Facebook, Chat Live trực tiếp để được hỗ trợ tuyệt đối mọi thắc mắc của bạn.

Dọn Nhà Phố.com hân hạnh được phục vụ bạn !

 dịch vụ tổng vệ sinh nhà 2016

Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: