0922 863 666 & 036 386 3636

TỔNG VỆ SINH

Dịch vụ tổng vệ sinh dành cho các gia đình, công ty, văn phòng, hậu công trình cần tổng dọn nhà tổng thể, cần làm sạch chi tiết và kỹ càng, khối lượng công việc nhiều, cần dụng cụ, chất tẩy rửa hỗ trợ.

Tổng vệ sinh nhà chăm lại góc nhà thân yêu

bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà

Do cuộc sống hiện đại ngày này làm bạn luôn tất bật với công việc không có thời gian tổng vệ sinh nhà thường xuyên. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà của Dọn Nhà Phố.com sẽ giúp bạn làm mới không gian của bạn.
 

dịch vụ vệ sinh nhà
 

Như các bạn đã biết ngôi nhà là nơi mỗi chúng ta muốn trở về sau những giờ làm việc, được nghỉ ngơi trong không gian sống sạch, thoáng mát luôn là yêu tố cần thiết của mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều khi do bạn hạn hẹp thời gian tổng vệ sinh nhà, chăm chút lại những góc nhà thân yêu của mình.

Để giúp các bạn gắn kết cùng gia đình trong ngôi nhà của mình. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà của Dọn Nhà Phố.com cung cấp những giải pháp tổng vệ sinh nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng để bạn luôn được sống và hưởng thụ trong không gian sạch, thoáng mát và đầy năng lượng sống.

Dưới đây là các hạng mục vệ sinh Dọn Nhà Phố.com cung cấp và khuyên bạn cần làm để tổng vệ sinh nhà của bạn:

- Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài.

- Vệ sinh cầu thang bộ, làm sạch  tường nhà.

- Vệ sinh làm sạch trần, vệ sinh quét bụi và mạng nhện, lau chùi máng đèn, các vật dụng gắn trên trần.

- Làm vệ sinh nhà nhà tắm, toilet như quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn.

- Vệ sinh sạch thảm, sofa, nệm, rèm giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn.
 

dịch vụ vệ sinh nha
 

Với phương châm phục vụ, chúng tôi luôn xem căn nhà của Bạn như nhà của mình để tổng vệ sinh nhà đạt chất lượng tốt nhất. Chi tiết công việc tổng vệ sinh nhà sẽ được Dọn Nhà Phố.com khảo sát, đánh giá vết bẩn sau khi nhận được nhu cầu của bạn để đưa ra lựa chọn cũng như thời gian tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết QUY TRÌNH VÀ BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY, để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại nóng 097 804 8000 - 01267 317 067 hoặc các ứng dụng kết nối tức thời như Facebook, Chat Live trực tiếp để được hỗ trợ tuyệt đối mọi thắc mắc của bạn.

Dọn Nhà Phố.com hân hạnh được phục vụ bạn !
 

XEM THÊM: Video mẹo vệ sinh máy giặt

dịch vụ vệ sinh nhà


Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: