0363 863 636 - 0922 863 666

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch Vệ sinh công nghiệp Dọn Nhà Phố.vn, cung cấp các gói vệ sinh các công trình lớn, vệ sinh hậu công trình tại thành phồ Hồ Chí Minh. Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt đảm bảo tiến độ chất lượng, mang đến dịch vụ vệ sinh kích hoạt Tài Lộc cho quý khách !

Cung cấp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa chất liệu da công nghiệp tại quận Tân Phú.

Tập đoàn Tecco là một Tập đoàn gồm nhiều công ty con chuyên về mảng xây lắp, mua bán và cho thuê bất động sản dài hạn. Dọn Nhà Phố.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TP. Hồ Chí Minh uy tín từ nhiều năm nay cho những dự án của nhiều công ty con của Tập đoàn đã thực hiện.

  1. Những dự án vệ sinh công nghiệp Dọn Nhà Phố.vn đã thực hiện cho Tập đoàn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Thạnh được chúng tôi Dọn Nhà Phố.vn cung cấp đầu tiên cho Tập đoàn là chung cư Tecco tại số 02 Nguyễn Thiện Thuật, Quận Bình Thạnh. Với tổng số xây dựng là 90 căn hộ và 5 căn thương mại cho thuê làm văn phòng và siêu thị mini và dự án này do công ty CP Nam An Bình là công ty con của tập đoàn Tecco thực hiện.

Vệ sinh sofa tại quận Tân Phú

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Căn Hộ mẫu của Dự án Tecco Đầm Sen, quận Tân Phú, TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu dân cư Tecco Bình Tân nằm trên đường Nguyễn Cửu Phú, Quận Bình Tân. Khu chung cư này gồm 5 tòa và chúng tôi đã thực hiện cung cấp dịch vụ cho 3 trong 5 tòa và cho 3 công ty con của tập đoàn này thực hiện thi công xây lắp. Với đội ngũ 30 nhân viên, chúng tôi đã thực hiện quy trình vệ sinh công nghiệp tại dự án này một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng rất tốt khối lượng công việc được giao.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh kính showroom

Cung cấp dịch vụ vệ sinh kính 2 mặt tại quận Tân Phú.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ mẫu tại Quận Tân Phú được chúng tôi thực hiện cho Tập đoàn Tecco tại dự án thuộc số 04 Bùi Cẩm Hồ, Quận 11 phía sau Công viên nước Đầm Sen. Tại dự án này công ty Nam An Bình chịu trách nhiệm thiết kế thi công dự án, hai căn hộ mẫu và nhà trưng bày dự án là công trình được thiết kế xây dựng trước cho khách hàng tham quan thực tế và chọn lựa sản phẩm để mua hoặc đầu tư.

Vệ sinh căn hộ mẫu tại quận Tân Phú

Vệ sinh 2 căn hộ mẫu tại dự án Tecco Đầm Sen, Tân Phú.

  1. Quy trình cũng cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ mẫu tại Quận Tân Phú

Chúng tôi có gồm 5 nhân viên kèm theo công cụ dụng cụ, máy móc, hóa chất các loại để phục vụ cho công việc tổng vệ sinh căn hộ, tại đây có 2 kiểu căn hộ, một loại 2 phòng ngủ và một loại 3 phòng ngủ có nội thất đầy đủ.

  • Vệ sinh phòng khách và nhà bếp
  • Vệ sinh kính, cửa và nhà vệ sinh
  • Vệ sinh sofa chất liệu da công nghiệp simili
  • Vệ sinh tủ đồ, kệ gỗ, thiết bị điện
  • Vệ sinh sàn gỗ, đánh bóng sàn gạch men
  • Vệ sinh kính hai mặt phòng trưng bầy

Cung dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho căn hộ chung cư Saignmia.

  1. Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dọn Nhà Phố.vn cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh

Giá vệ sinh công nghiệp TP. Hồ Chí Minh chúng tôi căn cứ vào diện tích sàn, hoặc số căn hộ, kèm theo tiến độ bàn giao mặt bằng để định giá trên một đơn vị diện tích cụ thể. Với cam kết tiến độ, có giám sát cả hai bên phối hợp để kiểm tra, kiểm soát quy trình thực hiện hàng ngày cũng như chất lượng hai bên đã kí.

Ngoài ra trong quá trình thực hiện có những phát sinh về vấn đề sửa chữa lại một số hạng mục nhỏ chúng tôi cũng tiến hành cho nhân viên hỗ trợ vệ sinh lại để bàn giao. Trong quá trình cung cấp Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nếu có phát sinh lớn chúng tôi sẽ thống nhất các phương án là nếu có phát sinh trên 4 căn làm lại thì bên giao thầu sẽ hỗ trợ thêm chi phí bằng ½ giá đã thỏa thuận lúc đầu trên mỗi căn hộ.

Trên đây là những thông tin trong quá trình cung cấp vệ sinh công nghiệp được Dọn Nhà Phố.vn thực hiện . Quý công ty khi có nhu cầu xin vui lòng theo thông tin sau:

 

Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cho thuê tại Tân Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở CỦA CHÚNG TÔI.

Đơn Vị: Công ty Cổ Phần Tuấn Phúc Thắng.

Mã số thuế: 0313525076

Địa chỉ: Số 146 đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Mail: donnhapho@gmail.com

Hotline0363 863 636 - 0922 863 666 ==>>> GỌI NGAY để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Hoặc Click vào BANER dưới đây để đăng kí thông tin sử dụng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.!

 

Bài viết khác: