0363 863 636 - 0922 863 666

Dịch vụ vệ sinh Sofa - Rèm

Vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa sẽ cải thiện sức khỏe trong gia đình bạn, mà còn duy trì được nét đẹp trong không gian kiến trúc cho mỗi gia đình.   

Dịch vụ vệ sinh Thảm - Nệm - Sofa loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh

vệ sinh thảm, sofa

Thảm, nệm, ghế sofa cũng như những vật dụng khác theo thời gian sử dụng sẽ xuất hiện theo vết bẩn, mùi hôi đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh.

Ngày nay việc sử dụng thảm, nệm cũng như sofa rất phổ biến chính vì tính tiện lợi và sang trọng của vật dụng này mà chúng xuất hiện khá nhiều tại các văn phòng làm việc, đặc biệt salon luôn là lựa chọn của các hộ gia đình, biệt thự, villa.

Tuy nhiên thảm, nệm, ghế sofa cũng như những vật dụng khác theo thời gian sử dụng sẽ xuất hiện theo vết bẩn, mùi hôi đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh vì thảm, nệm, sofa là môi trường vi khuẩn ưa thích. Nhiều vết bẩn xuất hiện trên thảm, nệm, sofa xuất hiện theo nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là theo thói quen của người dùng.
 

dịch vụ vệ sinh thảm, sofa

Thảm, nệm, sofa là môi trường vi khuẩn ưa thích nếu lâu ngày không vệ sinh.

Theo các chuyên gia ghế sofa có nguy cơ chứa các chất tồn dư trong quá trình sản xuất vải bọc, ngoài ra ghế sofa còn sử dụng chất liệu vải len, nỉ để bọc phía trên còn lớp mút phía dưới thì ẩm và bám bụi cao hơn các chất liệu khác. Bản thân vải len sau một thời gian sử dụng nếu không vệ sinh sẽ là điểm đến lý tưởng và cư chú lâu dài của các loại con trùng như mạn, bọ, nhậy. Ngoài ra mồ hôi, chất bẩn đóng lại khiến thảm, nệm hay sofa thành ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người trong gia đình như gây hen, lao.

Chính vì thế không vệ sinh hợp lý thảm, nệm, sofa sẽ trở thành ổ chứa các con trùng lâu dài điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi do đó việc vệ sinh thảm, nệm và làm sạch ghế sofa thường xuyên là điều cần thiết.

Việc vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa sẽ cải thiện sức khỏe trong gia đình bạn, điều này không chỉ giúp người dùng bảo vệ được sức khỏe mà còn duy trì được nét đẹp trong không gian kiến trúc cho mỗi gia đình. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa của Dọn Nhà Phố.com là nơi các bạn nên lựa chọn để vệ sinh các vật dụng trong gia đình hay công ty của quý vị. 
 

dịch vụ vệ sinh sofa

Việc vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa sẽ cải thiện sức khỏe trong gia đình bạn.

Dọn Nhà Phố.com cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm dịch vụ vệ sinh. Các công đoạn vệ sinh thảm, nệm, sofa của Dọn Nhà Phố.com được tiến hành như sau:

- Trước tiên Dọn Nhà Phố.com sẽ kiểm tra chất liệu, kiểm tra tình trạng vật, đánh giá độ bẩn của thảm, nệm, sofa.

- Tiếp theo là hút bụi trên bề mặt ghế.
- Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu.
- Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt.
- Chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt.
- Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

Với các công đoạn được chuẩn hóa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu. Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa. Dịch vụ vệ sinh Thảm, nệm, ghế sofa tại nhà do Dọn Nhà Phố.com cung cấp cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, sofa tốt nhất. 

Các bạn có thể THAM KHẢO GIÁ và ĐẶT DỊCH VỤ TẠI ĐÂY. Để có thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, sofa bạn có thể  liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất qua số điện thoại 097 804 8000 - 0922 863 666 và các kết nối tức thời như Facebook, Chat live của chúng tôi. 

 

vệ sinh thảm, sofa

Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: