0363 863 636 - 0922 863 666

TỔNG VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ tổng vệ sinh Dọn Nhà Phố.vn tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giá vệ sinh tốt nhất cho các gia đình, công ty, vệ sinh hậu công trình. Vệ sinh nhà kích hoạt Tài Lộc cho gia chủ với bảng giá vệ sinh năm 2020 tốt nhất Sài Gòn.

 

5 nơi trong nhà cần vệ sinh thường xuyên để có một không gian sạch nhất.

Vệ sinh nhà thường xuyên giúp bạn có một đời sống tình thần tốt nhất.

vệ sinh phòng ngủ

Vệ sinh phòng ngủ biệt thự cao cấp.

Ngôi nhà luôn là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, sinh hoạt, trú ngụ mội sau mỗi hoạt động ngoài mệt mỏi, căng thẳng. Nhà là nơi đưa ta về với trạng thái tinh thần ổn định, quân bình sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần. Chính vì thế mà chúng ta cần có một ngôi nhà sạch sẽ, khoa học, để tiện cho vấn đề nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vệ sinh nhà là công việc hàng ngày ai cũng làm nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho chúng trở nên sạch sẽ và khoa học.

ve sinh phong nhac

Vệ sinh phòng nghe nhạc thư giãn

Để biết và vệ sinh đúng cách chúng tôi những chuyên gia vệ sinh nhà hàng đầu sẽ chi ra 5 điểm mà các bạn cần phải lưu tâm tới, vệ sinh thường xuyên để mình thật sự có một không gian sạch 3D (tai, mắt, mũi).

1: Là kính của các cửa, gương soi trong nhà, cần được qua tâm vệ sinh ít nhất là 2 tháng một lần, nếu để quá lâu những vết bẩn sẽ ăn sâu vào kính, đến khi vệ sinh thì rất khó tẩy ra và mất nhiều thời gian.

vệ sinh kính

Vệ sinh kính sáng bóng.

2: Cần chú ý là khu vực bếp, trên tủ, trong tủ, khu vực chuyên nấu nướng, cần được vệ sinh thường xuyên để tránh mảng bám của dầu mỡ bám trụ lâu ngày. Về không gian thì thường xuyên vệ sinh các lọ gia vị, có mùi nồng, đặt sáp thơm để khử mùi hôi trong khi chế biến đồ ăn.

vệ sinh bếp

Vệ sinh đình tủ của bếp ăn gia đình

3: Cần lưu tâm là các bóng đèn, quạt trần, quạt treo tường và những chỗ để đồ trên cao, cần được vệ sinh thường xuyên để, giữ cho đồ dùng luôn được sáng bóng như mới.

Vệ sinh cửa nhựa

Vệ sinh khung cửa nhựa.

4:  Tường nhà vệ sinh, tolet, bồn rửa tay cần được vệ sinh thường xuyên để tránh vết bẩm bám vào quá lâu, làm hoen ố tường, men sứ.

vệ sinh Tolet

Vệ sinh bồn rửa tay, tolet.

5: Là tránh để chậu cảnh trực tiếp lên sàn gạch men, thay vì thế hay kê lên một cái kệ bằng nhựa, hoặc treo lên. Bởi nếu để trực tiếp lâu lên gạch men, nếu không vệ sinh thường xuyên lâu ngày sẽ hỏng men gạch, để lại vết bẩn trong rất gớm.

Vệ sinh tủ bếp

Vệ sinh tủ bếp cap cấp.

Trong đời sống hàng ngày nếu chúng ta không chú trọng tới không gian chúng ta đang sống thì khó mà chúng ta có thể xây dựng cho mình và các thành viên trong gia đình chúng ta có sức khỏe, cũng như hạnh phúc bền vững.

Vệ sinh bể cá, tủ, kệ sách, bàn làm việc.

Dọn Nhà Phố. Com hận hạnh được phục vụ, tư vấn và chúc quý khách một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

 

Bài viết khác: