0363 863 636 - 0922 863 666

TỔNG VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ tổng vệ sinh Dọn Nhà Phố.vn tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giá vệ sinh tốt nhất cho các gia đình, công ty, vệ sinh hậu công trình. Vệ sinh nhà kích hoạt Tài Lộc cho gia chủ với bảng giá vệ sinh năm 2020 tốt nhất Sài Gòn.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng kết nối cảm xúc với khách hàng

bảng giá dịch vụ vệ sinh

Trên kính còn in những dấu bẩn thức ăn, thảm còn dính những mẩu bánh mì vụn từ tối hôm trước, mùi hôi phào ra từ văn phòng mỗi khi mở cửa... Chi tiết trên đã vạch ra lột tả một điều rất lớn doanh nghiệp đã đánh mất sự kết nối và cảm xúc với khách hàng.

Khi khách hàng bước vào công ty, văn phòng của bạn đập vào mắt họ là: Chỗ ngồi đón tiếp khách thảm còn dính những mẩu bánh mì vụn từ tối hôm trước. Bàn tiếp khách còn sót lại những mẩu nilon từ chai nước khoáng. Trên giá sách, sách báo cho khách đọc lúc ngồi chờ lộn xộn cong queo. Sách chuyên môn trộn lẫn thơ tình.... Đó là những nét vẽ chân dung rất chân thực về một thương hiệu trong mắt khách hàng. KHI ÔNG CHỦ KHÔNG QUAN TÂM, khi điều duy nhất chủ doanh nghiệp chỉ nghĩ đến là tiền và tiền, khách hàng sẽ cười khẩy với những chi tiết vụn vặt. Rất nhỏ nhặt. Nhỏ nhặt lắm.
 

văn phong bẩn

Doanh nghiệp bạn đã đánh mất sự kết nối và cảm xúc với khách hàng từ một văn phòng bẩn.

Thật nguy hiểm khi hôm nay doanh nghiệp của bạn lãng quên rất nhanh cái gì đã mang lại thành công cho họ ngày hôm qua. Bao lâu rồi văn phòng, công ty của bạn chưa được vệ sinh ? Bao lâu rồi bạn chưa xem lại không gian làm việc của mình ? Bao lâu rồi công ty bạn chưa xem lại sự kết nối cảm xúc với khách hàng từ những điều rất nhỏ nhặt trên ? Bạn có biết khách hàng của bạn bỏ bạn vì những lý do cười khẩy với những chi tiết vụn vặt trên ?... 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng kết nối cảm xúc với khách hàng của Dọn Nhà Phố.com sẽ giúp bạn cải thiện, lấy lại hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Vệ sinh văn phòng sẽ tạo không gian văn phòng đẹp – mềm mại sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, giảm áp lực công việc, khách hàng của bạn sẽ thấy rất thoải mái ngay cả khi có căng thẳng trong bàn bạc công việc. 

Văn phòng sạch, ngăn nắp có giá trị rất cao trong nhận thức thương hiệu trong tâm trí khách hàng, tăng độ tin tưởng, uy tín với các đối tác đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện qua sản phẩm dịch vụ công ty bạn cung cấp nó còn đòi hỏi sự chỉn chu từ phòng làm việc, tác phong nhân viên.

Để văn phòng sạch của bạn luôn tạo kết nối cảm xúc với khách hàng tốt nhất mọi lúc, mọi thời điểm nơi làm việc của bạn cần được vệ sinh văn phòng thường xuyên những hạng mục đơn giản hàng ngày như lau chùi máy tính, bàn làm việc, lau sàn nhà, sắp xếp lại công văn sổ sách giấy tờ...Và tổng vệ sinh văn phòng định kỳ các hạng mục phức tạp hơn như, giặt thảm, sofa, trà sàn, sơn sửa lại bàn ghế máy móc, mua thêm cây xanh cho văn phòng... Những công việc trên tất cả tạo ra không gian kết nối cảm xúc với khách hàng để tăng doanh số bán hàng cho công ty bạn, bên cạnh đó tạo động lực, sức sống sáng tạo cho nhân viên của bạn.
 

Vệ sinh văn phòng sạch, ngăn nắp có giá trị rất cao trong nhận thức thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Dọn Nhà Phố.com sẽ mang lại cho bạn tất cả những yếu tố văn phòng còn thiếu giúp công ty bạn luôn có doanh số bán hàng cao khi kết nối được cảm xúc với khách hàng đồng thời duy trì được tâm thức tốt về thương hiệu của bạn. 

Khi có nhu cầu bạn có thể đặt ngay dịch vụ tại đây hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 097 804 8000 - 01258 971 789. Bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi qua các kết nối như Facebook, Chat live để cập nhật những thông tin hữu ích về sản phẩm tốt với bạn. 

Dọn Nhà Phố.com hân hạnh được phục vụ và mang niềm vui tới bạn !
 

đặt dịch vụ vệ sinh


Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: