0363 863 636 - 0922 863 666

TỔNG VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ tổng vệ sinh Dọn Nhà Phố.vn tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giá vệ sinh tốt nhất cho các gia đình, công ty, vệ sinh hậu công trình. Vệ sinh nhà kích hoạt Tài Lộc cho gia chủ với bảng giá vệ sinh năm 2020 tốt nhất Sài Gòn.

 

Dịch vụ vệ sinh hợp Phong Thủy duy nhất tại TPHCM.

Vệ sinh phòng nghe nhạc cho khách hàng tại biệt thự quận 7.Vệ sinh phòng nghe nhạc cho khách hàng anh Tùng tại biệt thự nhà bè.

Khi nhắc đến hoặc có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng mọi người thường xem đó là công việc đơn thuần như làm sạch mọi vật dụng trong nhà là được ? Tuy nhiên nếu chỉ đơn giản là làm sạch mọi thứ thì Phong Thủy không đơn giản như vậy ?

Theo khoa học về Phong Thủy: "Tất cả những gì có ảnh hưởng đến cuộc sống con người đều có liên quan đến Phong thủy. Để có được Phong Thủy cho riêng bạn hay gia đình bạn là cả một quá trình xem xét và nghiên cứu" .

Mọi hoạt động của cuộc sống xung quanh bạn luôn có lý do để nó xảy ra, nếu bạn không biết sắp xếp mọi việc một cách hợp lý thì những điều không mong muốn, điều không hay sẽ đến với bạn. Bạn càng xem nhẹ những việc được cho là đơn giản thì bạn đang đánh mất những điều may mắn vốn thuộc về bạn và gia đình chỉ vì không biết, không quan tâm.
 

Vệ sinh nhà phong thủy

Hãy từ bỏ tính bày bừa, thay vào đó sắp xếp ngọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ đem lại cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiền tài cũng chảy vào theo.

Thường khi có nhu cầu dịch vụ vệ sinh bạn sẽ tìm đến nơi đã biết hoặc tìm trên các công cụ tìm rồi xem xét về giá, những công việc đơn thuần bạn đã lên kế hoạch từ trước đó là những bước mọi người hay làm. Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ vệ sinh hiện nay không quan tâm tới việc dọn dẹp làm sao khi vứt bỏ, sắp xếp lại đồ dùng, nơi nào cần chú trọng vệ sinh nhất trong ngôi nhà... Vì mỗi nơi trong ngôi nhà đều có một Phong Thủy riêng phù hợp với gia chủ. 

Dọn Nhà Phố.com hiện nay là đơn vị duy nhất có dịch vụ vệ sinh hợp với Phong Thủy tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, ngoài các công việc dọn dẹp làm sao cho sạch, thoáng, tươi mới chúng tôi luôn chú trọng tới Phong Thủy của ngôi nhà để có thể đưa ra giải pháp vệ sinh phù hợp để đón luồng sinh khí tốt với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Luồng sinh khí này sẽ kích hoạt dòng tiền, trách thoát tài và hơn hết bạn và gia đình luôn tràn đầy năng lượng sống.

Vệ sinh nhà hàng Phúc Long tại số 02 Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM

Vệ sinh bàn giao của hàng Phúc Long tại số 02 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TPHCM.

 

Dưới đây là một số lưu ý Dọn Nhà Phố.com khuyên bạn nên làm để luôn có Phong Thủy tốt.

- Hãy từ bỏ tính bày bừa. Thay vào đó sắp xếp ngọn gàng ngăn nắp, tạo ra không gian thật thoáng mát, sạch sẽ đem lại cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiền tài cũng chảy vào theo.

- Luôn vệ sinh cửa ra vào. Trong Phong Thủy tài lộc, cửa ra vào được coi là nơi mà hội tụ tất cả năng lượng tốt chảy vào căn nhà.

- Giữ gìn cửa sổ sạch sẽ vì cửa sổ được coi là "đôi mắt" của nhà bạn. Trong Phong Thủy tài lộc, nếu cửa bị bẩn sẽ che mất tầm nhìn, khi chúng được giữ gìn sạch sẽ thì bạn có thể nhìn về tương lai rõ ràng hơn.

- Thay bóng đèn đã mờ hoặc bị hư. Nếu đèn của nhà bạn bị mờ sẽ ảnh hưởng tương lai tài chính của bạn. Vì vây luôn thắp sáng để thu hút sự giàu có cho mình.
 

Dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp, tài lộc, phong thủy.

Bạn nên lưu ý tới những lời khuyên để có được Phong Thủy tốt cho gia đình mình.

- Tay cầm ở cửa luôn chặt. Nếu tay nắm và nút bấm ở cửa nhà của bạn lỏng lẻo, sẽ ảnh hưởng đến an toàn về tài chính. Hãy vặn chặt chốt cửa để tăng vận may tài lộc cho bạn.

- Thay thế cây xanh đã chết. Cây xanh chết đại diện cho năng lượng chết trong Phong thủy tài lộc. Nhưng khi bạn thay thế cây đã chết bằng cây tươi tốt bạn sẽ chiêu thêm tài lộc cho mình.

- Nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và luôn đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng. Trang trí tường màu xám nhạt, màu xanh… Sử dụng cây xanh trong nhà vệ sinh cũng tốt, nhằm thu hút năng lượng xấu.

- Không để gầm giường bừa bộn, nếu dưới gầm giường ngủ rất lộn xộn, bạn sẽ ngủ không ngon giấc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

- Gương sử dụng của bạn phải luôn được giữ gìn sạch sẽ, tránh mờ mờ không nhìn rõ.

- Không nên sử dụng vòi nước nhỏ giọt hay bị rò rỉ. Nước có liên quan đến sự giàu có trong Phong Thủy tài lộc, do đó khi nước bị rò rỉ nghĩa là bạn đang bị mất đi nguồn tài chính của chính mình.

Qua những lời khuyên trên hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của Phong Thủy trong dịch vụ vệ sinh, khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn dịch vụ quý khách và các bạn có thể  ĐẶT DỊCH VỤ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 097. 804.8000 - 0922.863.666 Chúc bạn và gia đình có một ngôi nhà luôn có luồng sinh khí tốt kích hoạt mọi thuận lợi và may mắn.

Vệ sinh bếp ăn cho căn hộ chung cư.
Vệ sinh nội thất cho khách hàng tại căn hộ chung cư Riveside quận 7.

           đặt dịch vụ vệ sinh
 

Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: