0363 863 636 - 0922 863 666

TỔNG VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ tổng vệ sinh Dọn Nhà Phố.vn tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giá vệ sinh tốt nhất cho các gia đình, công ty, vệ sinh hậu công trình. Vệ sinh nhà kích hoạt Tài Lộc cho gia chủ với bảng giá vệ sinh năm 2020 tốt nhất Sài Gòn.

 

Kinh nghiệm để có giá rẻ khi đặt dịch vụ vệ sinh nhà Tết Bính Thân 2016

bảng giá dịch vụ vệ sinh

"Càng cận Tết Bính Thân 2016 giá càng cao. Kinh nghiệm nhiều năm của tôi là đặt lịch trước thì sẽ tiết kiệm hơn" - anh Xuân Phúc (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM).
 

Vệ sinh nhà tết bính thân 2016

Nhu cầu vệ sinh nhà, văn phòng dịp cuối năm luôn tăng.

Mỗi khi năm hết Tết đến sau một năm mọi gia đình đều muốn trang hoàng vệ sinh lại căn nhà của mình làm sao  thật sạch sẽ, tươm tất nhất chuẩn bị đón những điều may mắn tốt đẹp của một năm mới Bính Thân 2016. 

 Những ngày cuối năm ai cũng bận bịu cho một cái tết đầy đủ, người đi làm ăn xa thì lo nhanh được về với gia đình, các công ty, hộ gia đình kinh doanh thì tất bật với những đơn hàng cuối. Do ai cũng thiếu thời gian nên việc dọn dẹp vệ sinh nhà đón Tết Bính Thân 2016 không được chu đáo, giải pháp hiện nay là các gia đình đều thuê các công ty, dịch vụ vệ sinh đảm nhận những công việc này.

Tuy nhiên giá các loại dịch vụ trên thị trường thời điểm cận Tết đều tăng kéo theo giá dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng Tết cũng phải tăng theo, để đối phó với tình hình này nhiều gia đình đã đặt lịch từ trước.

"Mình có cơ sở kinh doanh nên năm nào cũng phải dọn dẹp vệ sinh để đón Tết. Bây giờ người ta làm dịch vụ nhiều nhưng giá cũng không rẻ hơn mà năm sau luôn cao hơn năm trước, càng cận Tết giá càng tăng . Kinh nghiệm nhiều năm của tôi là đặt lịch trước thì sẽ tiết kiệm hơn" anh Xuân Phúc (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết.

Còn chị Thanh Hà (ngụ Quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: Hai vợ chồng đều làm cho các công tư nhân nên thời gian được nghỉ ngày cận Tết cũng rất ít, cộng thêm có con nhỏ mới được 4 tuổi nên hầu như hai vợ chồng không còn thời gian để chăm lo dọn dẹp vệ sinh nhà. Nên hai vợ luôn đặt trước dịch vụ vệ sinh của các công ty làm dịch vụ này để giá khỏi tăng và chủ động được thời gian.

Theo khảo sát thường vào dịp cuối mỗi năm các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng đều tăng đột biến so với ngày thường. Những  gia đình, công ty đã có kế hoạch dọn dẹp vệ sinh thường đã bắt đâu đặt dịch vụ từ tháng 10 âm lịch để có giá ưu đãi và chủ động thời gian ưu tiên của các đơn vị nhận làm vệ sinh. Mặt khác khi đặt lịch trước gia đình, công ty không phải lo thêm việc vốn ngày cận Tết nhiều việc phải kết thúc.
 


 

Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: