0363 863 636 - 0922 863 666

TỔNG VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ tổng vệ sinh Dọn Nhà Phố.vn tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giá vệ sinh tốt nhất cho các gia đình, công ty, vệ sinh hậu công trình. Vệ sinh nhà kích hoạt Tài Lộc cho gia chủ với bảng giá vệ sinh năm 2020 tốt nhất Sài Gòn.

 

Dịch vụ vệ sinh kích hoạt dòng tiền tại TPHCM.

 

 

bảng giá dịch vụ vệ sinh

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đúng cách, đúng phong thủy vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

ve-sinh-san-doc-xuong-ham-de-xeVệ sinh sân dốc xuống hầm để xe cho biệt thự.

Hôm nay dịch vụ vệ sinh Dọn Nhà Phố.com sẽ giúp bạn cách để kích hoạt dòng tiền qua vệ sinh nhà, văn phòng làm việc của bạn. Về cơ bản dọn dẹp nhà cửa, văn phòng đúng cách sẽ làm cho không gian sống tươi mới hơn, đón nhận được nguồn năng lượng mới mẻ, đầy sức sống đến với ngôi nhà và cuộc sống đó là những yếu tố cần để từ đây dòng tiền sẽ được kích hoạt ngay.
 

dịch vụ vế sinh kích hoạt dòng tiền

Dọn dẹp nhà cửa, văn phòng đúng cách sẽ làm cho không gian sống tươi mới hơn, đón nhận được nguồn năng lượng mới , tự động kích hoạt dòng tiền.

Một ngôi nhà hay văn phòng làm việc lâu ngày không được chăm chút, vệ sinh sẽ dần mất nguồn năng lượng thu hút mọi thứ xung quanh. Vì vậy việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ tạo ra điều kỳ diệu, nuôi dưỡng và tăng cường năng lượng cá nhân. Điều bạn cần tập trung là làm sạch và loại bỏ sự lộn xộn, cố gắng bỏ đi tất cả những thứ không còn giá trị sử dụng, không phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Nếu bạn đang cảm thấy trì trệ và thiếu hụt năng lượng dưới đây là một số bí quyết Dọn Nhà Phố.com khuyên bạn nên làm theo, những bí quyết này đã được chứng minh là có khả năng nâng đỡ nguồn năng lượng và kích hoạt dòng tiền cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng 5 sao mang may mắn đến cho chủ nhân.

 1 - Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, hãy loại bỏ tất cả những thứ bẩn thỉu, lộn xộn đang “khóa chặt” dòng chảy năng lượng trong phòng bếp, đặc biệt là bên trong tủ bếp và tủ lạnh. Tình trạng của phòng bếp cũng chính là tình trạng sức khỏe của gia chủ, vì vậy, bạn nên ưu tiên giữ cho phòng bếp luôn sạch sẽ và thơm tho.

Sắp xếp lại tủ lạnh, vệ sinh bếp nấu và rửa lại toàn bộ nồi niêu, xoong chảo… là một vài công việc bạn cần thực hiện ngay tức thì. Nếu có thể, hãy chuyển sang sử dụng những phương pháp và công thức vệ sinh tự nhiên, an toàn và thân thiện với con người thay thế các loại hóa chất độc hại.

Lau dọn các ngăn kéo tủ, bề mặt bếp, hệ thống chiếu sáng… cũng tạo ra con đường mới để nguồn khí lưu thông và nuôi dưỡng năng lượng cho bạn tốt hơn.
 

dịch vụ vệ sinh

Hãy loại bỏ tất cả những thứ bẩn thỉu, lộn xộn đang “khóa chặt” dòng chảy năng lượng trong phòng bếp, đặc biệt là bên trong tủ bếp và tủ lạnh. 

 2 - Trang trí 3 chậu cây xanh tươi tốt để làm mới lại năng lượng của ngôi nhà. Một số loại cây xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh phong thủy và năng lượng của sự khởi đầu mới.

Trường hợp bạn dự định đặt chậu cây trong bếp, hãy trồng những cây thảo mộc (cây gia vị) tươi tốt và có hương thơm như cây húng quê, cỏ thơm hoặc bạc hà… Ngoài ra, dành sự quan tâm cho lối vào (hành lang) và phòng bếp vì cả hai khu vực này đều có mối liên hệ chặt chẽ đến sức khỏe của bạn.
 

dịch vụ vệ sinh

Trang trí chậu cây xanh tươi tốt để làm mới lại năng lượng của ngôi nhà.

3 - Tiếp theo, tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp phòng ngủ và phòng tắm. Bạn cần vứt bỏ bất cứ thứ gì không sử dụng đến trong suốt 6 tháng qua. Dọn sạch không gian bên dưới giường ngủ, lau cửa sổ và đừng quên trang trí lại căn phòng để phù hợp với mùa mới.
 

dịch vụ vế sinh
 

4 - Bạn bắt buộc phải tạo ra một dòng chảy xuyên suốt, linh hoạt trong nhà để thu hút và nhấn mạnh được những gì đang tìm kiếm, mong mỏi. Và việc vệ sinh nhà cửa đem lại cơ hội tuyệt vời cho bạn để làm điều đó.

ve-sinh-quan-coffee-tai-quan-2-tphcm

Vệ sinh quán coffee tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

 

5 - Cuối cùng, chắc chắn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và cảm thấy

thoải mái khi làm những việc này hoặc bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh của Dọn Nhà Phố.com để làm thay bạn. 
 

Bảng giá dịc vụ vệ sinh


Dọn Nhà Phố.com

 

Bài viết khác: